D-Vela quận 7

Dự án căn hộ D-Vela quận 7

Sở hữu một ví trí đắc địa nằm ngay vị trí quận 7 liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Một vị trí mà được đánh giá là nổi bật nhất về tốc độ phát triển về các mặt như căn hộ, tiện nghi đẳng cấp, dịch vụ trung tâm giải trí… và rất nhiều những thứ khác. 

Dự án này được Công ty CP Đầu tư Căn Nhà Mơ ước ( DRH) được phát triển theo phong cách boutique Châu Âu, đây chắc chắn là một điểm nhấn về loại hình căn hộ này.

Các mô hình cầu đường đã được đầu tư mới hoàn toàn tạo một điều kiện thuận lợi nhất cho khu Nam Sài gòn phát triển một cách hoàn hảo nhất. Với sự góp mặt của dự án căn hộ D-Vela thì đây chắc chắn tạo nên một bước nhảy lớn hơn trong thị trường bất động sản.

Trong 2 năm tới sẽ có một dự án mở rộng 3 tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, trong đó đường Huỳnh Tấn Phát sẽ mở rộng thêm 30m nữa. Tạo mối liên kết giữa khu Nam với các quận lân cận thì sẽ dễ dãng hơn trong việc sau này các dự án mới nữa sẽ được phát triển, và trong tương lai tới đây thì tương lai tuyến Metro số 4 kết nối Nhà Bè và quận 7 và các quận trung tâm.

Và hiện tại bây giờ thì khu Nam đã hoàn thiện hơn rất nhiều. Tập trung hệ thống bệnh viện, trường học, những nơi mua sắm chất lượng. Xóa tan đi nỗi lo của cư dân về chỗ cho con em mình học hành, nơi để khám bệnh và trung tâm mua sắm gần nơi ở. Quả thật khu Nam Sài Gòn trở thành nơi lý tưởng để có thể an cư lập nghiệp mà một nơi tuyệt vời để có thể đầu tư. Điều đó cho thấy được lý do mà tại sao các dự án bất động sản ở khu Nam với quận 7 lại có sức hút hấp dẫn đến như vậy. 

Thông tin về căn hộ:

  • Thiết kế phong cách boutique Châu âu
  • Vô và tiện tích đẳng cấp
  • Giao nhà đầy đủ nội thất
  • Tổng diện tích đất:  2.906,3 m2
  • Mật độ xây dựng: 39,91%
  • Có khoảng 169 căn hộ 
  • Diện tích căn hộ linh hoạt từ 70-100m2
  • Tầng cao xây dựng : 20 tầng (trệt và 20 tầng lầu, 02 tầng hầm, 01 tầng kỹ thuật + mái che thang).

Các bạn muốn được tư vấn rõ hơn xin vui lòng liên hệ đến số: 0941033330

Post a comment